Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng biên tập tạp chí VSED

27/06/2017

Sáng ngày 27/6/2017, tại Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development (VSED).

Tham dự buổi lễ có GS.TS Phạm Văn Đức, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Chủ tịch Viện Hàn lâm; TS Trần Minh Tuấn, Trưởng ban Ban tổ chức cán bộ. Về phía Viện Kinh tế Việt Nam có PGS.TS. Trần Đình Thiên - Bí thư chi bộ, Viện trưởng; TS. Lê Xuân Sang - Phó Viện trưởng cùng toàn thể cán bộ Viện Kinh tế Việt Nam.

Trước khi công bố Quyết định bổ nhiệm, GS.TS Phạm Văn Đức đã tặng hoa và tri ân những đóng góp quan trọng của TS. Tô Thị Ánh Dương, nguyên Quyền Tổng biên tập Tạp chí VSED nhiệm kì trước. GS Phó chủ tịch đánh giá cao những đóng góp của TS. Tô Thị Ánh Dương và mong muốn đồng chí Dương sẽ tiếp tục đóng góp hơn nữa trong công tác nghiên cứu khoa học.

GS.TS. Phạm Văn Đức tặng hoa tri ân TS. Tô Thị Ánh Dương

Về phía Viện Kinh tế Việt Nam, PGS.TS Trần Đình Thiên – Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam đã ghi nhận những đóng góp của Đ/c Dương đối với tạp chí VSED và khẳng định Đ/c Dương trong nhiệm kì công tác của mình luôn có tinh thần khoa học rất nghiêm túc và đảm bảo chất lượng của các công trình nghiên cứu. Viện trưởng kỳ vọng đ/c Dương sẽ tiếp tục có những công trình đóng góp cho Viện, phát huy tốt hơn nữa những năng lực khoa học.

Thay mặt Thường vụ Đảng ủy và Lãnh đạo Viện Hàn lâm, PGS.TS Phạm Văn Đức đã trao quyết định số 1129/QĐ-KHXH ngày 21 tháng 6 năm 2017 của chủ tịch Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam, bổ nhiệm TS. Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức vụ Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development.

GS.TS. Phạm Văn Đức trao Quyết định bổ nhiệm cho TS. Lê Xuân Sang

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Tổng biên tập tạp chí VSED, GS.TS Phạm Văn Đức chúc mừng TS. Lê Xuân Sang và nhấn mạnh, đây cũng là vinh dự của đ/c trong việc kế thừa truyền thống của Tạp chí, và cũng là trách nhiệm lớn đối với đ/c, đồng thời mong muốn trong vòng 3-5 năm tạp chí VSED sẽ tiếp cận được đầy đủ những tiêu chuẩn quốc tế; hi vọng Lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam và toàn thể cán bộ Viện sẽ ủng hộ, tạo điều kiện để đ/c Sang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

GS. Phạm Văn Đức phát biểu chúc mừng Tân Tổng Biên tập Tạp chí VSED

Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lê Xuân Sang trân trọng cảm ơn lãnh đạo Viện Hàn lâm, lãnh đạo Viện Kinh tế Việt Nam, cảm ơn các đồng nghiệp, nguyện cống hiến hết mình để phát triển Tạp chí VSED trở thành một trong những tạp chí có uy tín theo các tiêu chuẩn quốc tế.

Sau cùng, PGS.TS Trần Đình Thiên đã phát biểu chúc mừng và mong muốn bộ máy của Tạp chí cần năng động hơn. Lãnh đạo Viện ủng hộ và hỗ trợ hết sức cho hoạt động của Tạp chí.

PGS Viện trưởng tặng hoa chúc mừng Tân Tổng Biên tập

Buổi lễ trao Quyết định đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trần Đình Nuôi

(Viện Kinh tế Việt Nam)