Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2015

31/12/2014

Sáng ngày 31 tháng 12 năm 2014, Viện Kinh tế Việt Nam đã long trọng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2014 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2015.

Tham dự Hội nghị, về phía Đoàn đại biểu Viện Hàn lâm KHXHVN có TS­­.Trần Minh Tuấn – Trưởng ban Ban tổ chức cán bộ (TCCB) ; Ông Đỗ Tuấn Thành – Ban TCCB; PGS.TS. Nguyễn Thị Hoài Lê – Phó Trưởng ban Ban Kế hoạch tài chính (KHTC); Bà Trương Quỳnh Anh – Ban KHTC; ThS. Lưu Ánh Tuyết – Phó Trưởng ban Ban hợp tác quốc tế (HTQT); Bà Cao Thị Kim Thu – Phó Chủ tịch Công đoàn Viện HLKHXHVN; ThS. Đỗ Hữu Phương – Phó Chánh Văn phòng Viện HLKHXHVN; Đại diện Ban Thi đua khen thưởng của Viện HLKHXHVN.

Về phía Viện Kinh tế Việt Nam có PGS.TS. Trần Đình Thiên – Viện trưởng; TS. Nguyễn Chiến Thắng – Phó Viện trưởng, cùng toàn thể cán bộ, viên chức Viện Kinh tế Việt Nam.

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Chiến Thắng - Phó Viện trưởng đọc báo cáo tổng kết công tác năm 2014 và phương hướng hoạt động của Viện Kinh tế Việt Nam năm 2015. Trong năm 2014 Viện đã làm tốt, nghiệm thu đúng hạn các hệ đề tài, đồng thời nâng cao chất lượng trong công tác chỉ đạo điều hành, quản lý khoa học và kỷ luật lao động. Bên cạnh đó, Viện đã tổ chức tốt nhiều hội thảo, duy trì tốt mối quan hệ giữa cán bộ đi trước và cán bộ trẻ.

Tiếp theo là những ý kiến bổ sung của PGS.TS. Trần Đình Thiên về phương hướng hoạt động của viện trong năm tới 2015. TS.Trần Minh Tuấn – Trưởng ban Ban TCCB Viện HLKHXHVN cũng đã có một số ý kiến đóng góp với Hội nghị.

Hội nghị tiếp tục với một số ý kiến đóng góp của các đại biểu Viện Kinh tế Việt Nam và các đại biểu bên phía Viện HLKHXHVN.

Kết thúc chương trình, Phó Viện trưởng Nguyễn Chiến Thắng trao Quyết định tặng thưởng các danh hiệu của Viện trong năm 2014, bao gồm: Cây bút trẻ, cây bút xuất sắc, cán bộ xuất sắc khối phục vụ.

Cuối cùng, để thay lời bế mạc hội nghị, Phó Viện trưởng Nguyễn Chiến Thắng đã có lời chúc mừng cán bộ Viện nhân dịp năm mới sắp đến.

Hội nghị tổng kết công tác năm 2014 và xây dựng phương hướng nhiệm vụ năm 2015 của Viện Kinh tế Việt Nam đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trần Đình Nuôi

(Viện Kinh tế Việt Nam)