Viện Kinh tế Việt Nam thực hiện đề tài khoa học thuộc Chương trình Khoa học và Công nghệ của tỉnh Khánh Hòa năm 2018

20/07/2018

Viện Kinh tế Việt Nam hiện đang triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu thuộc Chương trình Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa 2018.

Tên đề tàiĐánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp giảm nghèo bền vững tỉnh Khánh Hòa

Thời gian thực hiện: 12 tháng, từ tháng 7/2018 đến tháng 8/2019

Chủ nhiệm đề tài: TS. Nguyễn Đình Hòa

Thư ký khoa học: ThS. Trần Văn Hoàng

Thành viên thực hiện: TS. Vũ Tuấn Anh, TS. Lê Anh Vũ, TS. Phí Vĩnh Tường, TS. Phạm Bích Ngọc, ThS. Trần Văn Hoàng, ThS. Tạ Phúc Đường, ThS. Đặng Thành Trung, ThS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, ThS. Vũ Thị Chanh.

Kinh phí thực hiện đề tài: 725,183 triệu đồng (Bảy trăm hai mươi năm triệu một trăm tám mươi ba nghìn đồng.)

Nguồn kinh phí: Ngân sách Nhà nước.

Phương thức khoán chi: Khoán từng phần.

Mục tiêu của đề tài: Phân tích, đánh giá thực trạng giảm nghèo tỉnh Khánh Hòa và đề xuất chính sách, giải pháp giảm nghèo bền vững cho tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2020 – 2025, tầm nhìn 2030.

Nội dung: Gồm 3 nội dung chính:

- Cơ sở lý luận và thực tiễn về giảm nghèo bền vững

- Đánh giá thực trạng giảm nghèo tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2012 – 2018

- Đề xuất chính sách và giải pháp giảm nghèo bền vững cho tỉnh Khánh Hòa đến năm 2025, tầm nhìn 2030.

(Viện Kinh tế Việt Nam)

Theo dòng sự kiện: