Tọa đàm khoa học: Phân tích chuỗi giá trị toàn cầu (06/07/2018)

Sáng ngày 6/7/2018, Viện Kinh tế Việt Nam tổ chức buổi toạ đàm khoa học về “Phân tích chuỗi giá trị toàn cầu”. Đây là hoạt động nằm trong gói hỗ trợ kỹ thuật của Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) nhằm nâng cao năng lực nghiên cứu của Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam và thuộc đề tài nghiên cứu “Cải thiện chuỗi giá trị nông sản Việt Nam trên thị trường quốc tế” do Viện Kinh tế Việt Nam thực hiện.

PGS.TS. Bùi Quang Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam (04/05/2018)

Chiều ngày 03/5/2018, tại hội trường trụ sở Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, nghiên cứu viên cao cấp, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng tham gia Ban Tư vấn Chính sách tỉnh Cao Bằng (26/03/2018)

Sáng 21/3, Tỉnh ủy tổ chức Lễ ra mắt Ban tư vấn chính sách cấp tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các thành viên Ban tư vấn chính sách cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Văn Phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; tổ công tác Trường Đại học Thương mại; Dự án VIE/036.

Viện Kinh tế Việt Nam một trong những Think tank hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương (02/02/2018)

Việt Nam có 5 tổ chức nghiên cứu, phân tích và vận động chính sách được xếp hạng trong nhóm các Think tank hàng đầu khu vực Đông Nam Á và Thái Bình Dương.