Viện Kinh tế Việt Nam vinh dự có thêm cán bộ được Bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên cao cấp

26/10/2018

Chiều ngày 24/10/2018, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) đã long trọng tổ chức Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Nghiên cứu viên cao cấp (hạng I) cho 38 công chức, viên chức Viện Hàn lâm đáp ứng các yêu cầu, tiêu chuẩn điều kiện và vượt qua kì thi thăng hạng Nghiên cứu viên cao cấp diễn ra trong ba ngày từ 20-22/1/2018. Viện Kinh tế Việt Nam vinh dự có 3 cán bộ được bổ nhiệm lần này là: PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng (Phó Viện trưởng), PGS.TS. Đặng Thị Phương Hoa (Phó Tổng Biên tập Tạp chí Nghiên cứu Kinh tế) và TS. Tô Ánh Dương (Tạp chí Vietnam's Socio-Economic Development).

PGS.TS. Trần Đình Thiên tham gia Tổ tư vấn kinh tế xã hội Tỉnh Nghệ An

18/08/2018

Chiều 18/8, UBND tỉnh tổ chức công bố Quyết định thành lập Tổ tư vấn kinh tế - xã hội cho Chủ tịch UBND tỉnh và làm việc với Tổ tư vấn.

PGS.TS. Bùi Quang Tuấn được bổ nhiệm giữ chức vụ Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

04/05/2018

Chiều ngày 03/5/2018, tại hội trường trụ sở Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định điều động PGS.TS. Bùi Quang Tuấn, nghiên cứu viên cao cấp, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Phát triển bền vững Vùng, đến nhận công tác và bổ nhiệm giữ chức Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam trực thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam.

PGS.TS. Nguyễn Chiến Thắng tham gia Ban Tư vấn Chính sách tỉnh Cao Bằng

26/03/2018

Sáng 21/3, Tỉnh ủy tổ chức Lễ ra mắt Ban tư vấn chính sách cấp tỉnh. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Triệu Đình Lê, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; các thành viên Ban tư vấn chính sách cấp tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh; đại diện lãnh đạo, chuyên viên Văn Phòng Tỉnh ủy và Văn phòng UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo UBND các huyện, thành phố; tổ công tác Trường Đại học Thương mại; Dự án VIE/036.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm lại TS. Nguyễn Chiến Thắng giữ chức danh Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam

09/11/2017

Chiều ngày 9 tháng 11 năm 2017, tại Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm lại chức danh Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam cho TS. Nguyễn Chiến Thắng.

Lễ trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Tổng biên tập tạp chí VSED

27/06/2017

Sáng ngày 27/6/2017, tại Viện Kinh tế Việt Nam, Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam (Viện Hàn lâm) tổ chức lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm TS. Lê Xuân Sang, Phó Viện trưởng Viện Kinh tế Việt Nam giữ chức Tổng biên tập Tạp chí Vietnam’s Socio – Economic Development (VSED).