Viện Kinh tế Việt Nam thực hiện đề tài khoa học thuộc Chương trình Khoa học và Công nghệ của tỉnh Khánh Hòa năm 2017

20/09/2017

Viện Kinh tế Việt Nam hiện đang triển khai thực hiện đề tài nghiên cứu thuộc Chương trình Khoa học và Công nghệ tỉnh Khánh Hòa 2017:

Tên đề tài: Thực trạng liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân tại Khánh Hòa trong thời gian qua

Thời gian thực hiện: 12 tháng, từ tháng 9 năm 2017 đến tháng 9 năm 2018

Chủ nhiệm đề tài: TS. ĐàoThị Hoàng Mai

Thư ký: ThS. Ma Ngọc Ngà

Thành viên thực hiện: PGS.TS. Trần Đình Thiên, TS. Phí Vĩnh Tường, TS. Lê Văn Hùng, ThS. Nguyễn Việt Anh, ThS. Vũ Ngọc Quyên, ThS. Tạ Phúc Đường, ThS. Nguyễn Thị Ánh Tuyết, CN. Trần Đình Nuôi.

Kinh phí thực hiện đề tài: 649.954.000 (Sáu trăm bốn mươi chín triệu, chín trăm năm mươi tư nghìn đồng.)

Nguồn kinh phí: Ngân sách Nhà nước.

Phương thức khoán chi: Khoán từng phần.

Mục tiêu của đề tài: Đánh giá thực trạng liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân tại Khánh Hòa trong thời gian qua.

Nội dung: Gồm 3 nội dung lớn:

- Cơ sở lý luận và thực tiễn về liên kết giữa doanh nghiệp với nông dân

- Đánh giá thực trạng liên kết doanh nghiệp với nông dân tại Khánh Hòa

- Đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường liên kết doanh nghiệp với nông dân tại Khánh Hòa.

(Viện Kinh tế Việt Nam)

Theo dòng sự kiện: