GIẤY MỜI THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ “Chia sẻ các bài học liên vùng về thích ứng với biến đổi khí hậu và Phát triển ở Đông và Đông Nam Á”

11/11/2020 10:53:55 SA

GIẤY MỜI THAM DỰ HỘI THẢO QUỐC TẾ: “Chia sẻ các bài học liên vùng về thích ứng với biến đổi khí hậu và Phát triển ở Đông và Đông Nam Á”

Kính gửi: Các nhà lãnh đạo, quản lý và các nhà khoa học

Viện Kinh tế Việt Nam phối hợp với Trường Đại học Ibaraki, Nhật Bản tổ chức Hội thảo quốc tế “Chia sẻ các bài học liên vùng về thích ứng với biến đổi khí hậu và Phát triển ở Đông và Đông Nam Á”. Mục đích của Hội thảo là trao đổi, chia sẻ các công trình nghiên cứu, kinh nghiệm nghiên cứu và chuyên môn học thuật của các nhà khoa học trong và ngoài nước về lĩnh vực thích ứng biến đổi khí hậu, tăng trưởng xanh, tài chính xanh và phát triển bền vững, qua đó mở rộng và phát triển mạng lưới hợp tác nghiên cứu của Viện với các cơ sở nghiên cứu và giáo dục trong nước và quốc tế. Thời gian: 8h00-17h00, Thứ Ba ngày 17 tháng 11 năm 2020 Địa điểm: Viện Kinh tế Việt Nam, tầng 11-12, số 1B Liễu Giai, Ba Đình, HN Ngôn ngữ: tiếng Anh (Vui lòng xem Chương trình chi tiết kèm theo Giấy mời). Viện Kinh tế Việt Nam xin trân trọng kính mời Quý đại biểu tham dự và đóng góp ý kiến cho Hội thảo.

Kính đề nghị Quý đại biểu vui lòng xác nhận tham dự với chị Mỹ Anh – Điện thoại: 096.737.8888 – Email: myanh201@gmail.com

Xin trân trọng cảm ơn./.

Chi tiết trong file đính kèm

Các tin liên quan